ฮันคอม

นโยบายความเป็นส่วนตัว - Hancom Office - นิยามใหม่ของการผลิตสําหรับทีมที่ทันสมัย เมนู กลับไป

นโยบาย ข้อกําหนด และเงื่อนไข

นโยบายความเป็นส่วนตัว

Hancom Inc. (ต่อไปนี้เรียกว่า "บริษัท") ได้จัดตั้งนโยบายความเป็นส่วนตัวต่อไปนี้เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้และสิทธิและผลประโยชน์ของพวกเขาและเพื่ออํานวยความสะดวกในการจัดการร้องเรียนของพวกเขาที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคล

เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้ตลอดเวลา การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะสะท้อนถึงวันที่มีผลบังคับข้างต้น เราสนับสนุนให้คุณเยี่ยมชมและทบทวนนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เพื่อให้ทันการเปลี่ยนแปลงใด ๆ

ข้อ 1. คำ นิยาม
(1) บริการนี้หมายถึง บริษัทและบริการที่เกี่ยวข้องซึ่งให้บริการแก่สมาชิกโดยไม่คํานึงถึงอุปกรณ์ที่นํามาใช้ (รวมถึงอุปกรณ์แบบใช้สายและไร้สายต่างๆ เช่น พีซี ทีวี และอุปกรณ์พกพา)
(2)ผู้ใช้: หมายถึงผู้เข้าชมที่เข้าถึงเว็บไซต์หรือบริการของบริษัทเพื่อรับบริการที่บริษัทจัดหาให้
ข้อ 2. วัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
บริษัทใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมไว้เพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้
(1)การชําระเงินที่ชําระตามการดําเนินการตามสัญญาเกี่ยวกับการให้บริการและบทบัญญัติการให้บริการดังกล่าว: บทบัญญัติของเนื้อหาการซื้อและการชําระเงินการจัดส่งสินค้าหรือการจัดส่งไปยังที่อยู่เรียกเก็บเงิน, บัตรประจําตัวสําหรับการทําธุรกรรมทางการเงิน (การชําระเงินฯลฯ) และบริการทางการเงิน
(2)เพื่อการตลาดและการโฆษณา: การพัฒนาและความเชี่ยวชาญของบริการใหม่ (ผลิตภัณฑ์),
(3) การเชื่อมต่อไปยังบริการเสริมออนไลน์: ในกรณีที่สมาชิกร้องขอใช้บริการเสริมออนไลน์ผ่านการลงทะเบียนสมาชิกและปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคล
ข้อ 3. ข้อ 3. ข้อมูลส่วนบุคคลสําหรับการจัดการ
บริษัทเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลดังต่อไปนี้สําหรับบริการที่ไม่ใช่สมาชิกการให้คําปรึกษาลูกค้าและการประยุกต์ใช้บริการหลังการขาย
(1) ขอบเขตของข้อมูลที่สามารถเก็บรวบรวมในระหว่างการใช้บริการและการจัดการกระบวนการ: บันทึกการใช้บริการบันทึกการเข้าถึงคุกกี้เข้าถึงข้อมูล IP ข้อมูลการชําระเงินและบันทึก
(2)ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากบัญชีบุคคลที่สามของคุณ
หากคุณตัดสินใจที่จะลงทะเบียนผ่านหรือให้สิทธิ์การเข้าถึงบริการแบบบูรณาการ (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "บริการแบบบูรณาการ") เช่น Dropbox หรือ Google บริษัทอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่เชื่อมโยงกับบัญชีบริการรวมของคุณ (เช่น USER ID ชื่อผู้ใช้ ที่อยู่อีเมล รหัสทีม รายชื่อทีม รายชื่อสมาชิกทีม และ [รหัสสมาชิก ชื่ออีเมล]) เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจาก API บริการแบบรวมตามขอบเขตที่คุณอนุญาตให้เราเข้าถึง และใช้ฟังก์ชันการทํางานของบริการและผลิตภัณฑ์บางอย่าง การเก็บรวบรวม การใช้ และจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลนั้นจะถูกควบคุมโดยสอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้
(3)
1. บริษัทมีจุดมุ่งหมายในการให้บริการที่มีประสิทธิภาพโดยใช้ Google Analytics, บริการวิเคราะห์เว็บที่จัดทําโดย Google, Inc. (ต่อไปนี้เรียกว่า "Google") เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการที่ดีกว่าแก่ลูกค้าในการวิเคราะห์และประเมินวิธีที่ลูกค้าใช้บริการของ บริษัท ระบุความต้องการของลูกค้าและปรับปรุงและปรับแต่งบริการและผลิตภัณฑ์ที่ให้ไว้
2. Google Analytics ใช้ "คุกกี้" ซึ่งเป็นไฟล์ข้อความที่เก็บอยู่ในคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานเว็บไซต์ของผู้ใช้
3. Google จะจัดเก็บข้อมูลดังกล่าวที่เก็บรวบรวมผ่านคุกกี้โดยการย้ายข้อมูลเหล่านั้นไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Google ที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา
4. Google อาจให้ข้อมูลนี้แก่บุคคลที่สามตามที่กฎหมายกําหนด หรือข้อมูลที่ประมวลผลในนามของ Google
5. Google ไม่เชื่อมโยงที่อยู่ IP ของลูกค้าของเรากับข้อมูลอื่นใดที่ Google มี
6. เว้นแต่ลูกค้าจะปฏิเสธการเข้าถึงคุกกี้ของ Google โดยเฉพาะ จะถือว่าคุณยินยอมให้ผู้ใช้บริการคุกกี้ของ Google และข้อมูลทั้งหมดที่สร้างขึ้นโดย Google Analytics โดยการใช้บริการของบริษัท
7. รายละเอียดนโยบายส่วนบุคคลของ Google สามารถพบได้ ที่นี่

8.ดูวิธีการปฏิเสธบริการ Google Analytics ไปที่ เว็บไซต์ของ Google เพื่อจํากัดการใช้งานหรือปิดใช้งานคุกกี้ทั้งหมด อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าถ้าคุณปิดใช้งานคุกกี้ คุณอาจถูกจํากัดจากการใช้บริการบางอย่างที่จําเป็นต้องเข้าสู่ระบบ และคุณจะเป็นผู้รับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว

(4)โฆษณา
บริษัทใช้บริการรีมาร์เก็ตติ้งของ Google AdWords เพื่อโฆษณาบนเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม (รวมถึง Google) แก่ผู้เข้าชมก่อนหน้านี้ในเว็บไซต์ของเรา อาจหมายความว่าเราโฆษณาไปยังผู้เข้าชมก่อนหน้านี้ที่ยังไม่ได้ทํางานในเว็บไซต์ของเราเช่นการใช้แบบฟอร์มการติดต่อเพื่อสอบถาม ซึ่งอาจเป็นโฆษณาในรูปแบบของโฆษณาในหน้าผลการค้นหาของ Google หรือเว็บไซต์ในเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม รวมถึง Google ใช้คุกกี้เพื่อแสดงโฆษณาตามการเข้าชมเว็บไซต์ Thinkfree ที่ผ่านมาของผู้อื่น แน่นอนว่าข้อมูลใดๆ ที่เก็บรวบรวมจะถูกนําไปใช้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเองและนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Google อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการคุณสามารถเลือกไม่ใช้คุกกี้ของ Google ได้โดยไปที่ การตั้งค่าโฆษณาของ Google เมื่อใดก็ได้  
ข้อ 4. ข้อ 4. ระยะเวลาการประมวลผลและการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล
ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้โดยบริษัทตราบใดที่คุณได้รับบริการจากบริษัทในฐานะสมาชิกของบริษัท และจะใช้ในการให้บริการแก่คุณในฐานะสมาชิก
(1)ข้อมูลสมาชิก: หลักการคือการทําลายข้อมูลส่วนบุคคลในเวลาของการถอนหรือขับไล่และหากวัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจะปฏิบัติตาม แต่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจจะเก็บรักษาไว้ตามกฎหมายพาณิชย์และพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้บริโภคในการทําธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์และอื่น ๆ และ / หรือกฎระเบียบอื่น ๆ เช่นกฎหมายภาษีแห่งชาติ รายการข้อมูลส่วนบุคคลและระยะเวลาเก็บรักษาที่บริษัทกําหนดโดยเป็นไปตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องมีดังนี้
1. พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้บริโภคในธุรกรรมพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น
2.บันทึกสัญญาถอนหรือถอน: 5ปี
3.ระเบียนเกี่ยวกับการชําระเงินและอุปทานสินค้า: 5ปี
4.บันทึกข้อร้องเรียนหรือข้อพิพาทของผู้บริโภค: 3ปี
5. บันทึกการให้เงินอิเล็กทรอนิกส์ตามพระราชบัญญัติธุรกรรมทางการเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ. 2555
6.ขอตรวจสอบจากผู้มีอํานาจตุลาการเพื่อการใช้งานที่ไม่เหมาะสมของบริการ: 1 ปี
7.บันทึกเข้าสู่ระบบตามพระราชบัญญัติคุ้มครองความลับการสื่อสาร: 3เดือน
8.บันทึกบัตรประจําตัวสมาชิกตามพระราชบัญญัติส่งเสริมการใช้ข้อมูลและการสื่อสารเครือข่ายและการคุ้มครองข้อมูล ฯลฯ : 6 เดือน
(๒) บริษัทฯ จะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามข้อกําหนดของข้อบังคับที่เกี่ยวข้องในระหว่างระยะเวลาที่กําหนด และจะไม่ใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อวัตถุประสงค์อื่น
ข้อ 5. ข้อ 5. การให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่บุคคลที่สาม
โดยหลักการแล้ว บริษัทไม่ได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้แก่แหล่งภายนอก อย่างไรก็ตาม กรณีต่อไปนี้จะเป็นข้อยกเว้น
(๑) ขอให้ข้อมูลโดยหน่วยงานสืบสวนหรือหน่วยงานราชการอื่นๆ
1. ในกรณีที่จําเป็นสําหรับข้อมูลการรักษาความปลอดภัยเพื่อระบุการกระทําที่ผิดกฎหมาย ฯลฯ รวมถึงการละเมิดกฎหมายหรือกฎระเบียบในส่วนของสมาชิก
2.กฎหมายอื่นๆ ที่กฎหมายอื่นกําหนด
3. ในกรณีที่จําเป็นสําหรับการชําระค่าบริการตามบทบัญญัติของบริการ: รายการสํารองอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามเงื่อนไขของผู้ให้บริการการชําระเงิน / นโยบายความเป็นส่วนตัว
(2)หุ้นส่วน: เพื่อให้การบริการที่ดียิ่งขึ้น
1. ข้อมูลขั้นต่ําที่จําเป็นในการให้บริการอาจให้หรือใช้ร่วมกับองค์กรภายนอก
2. กรณีให้ข้อมูล ให้แจ้งแก่สมาชิกผ่านข้อกําหนดการใช้งานหรือนโยบายความเป็นส่วนตัว และยินยอมของท่าน /สถานะการยินยอมของท่านจะต้องได้รับการตัดสินตามขั้นตอนความยินยอมตามข้อกําหนดการใช้งาน

ข้อ 6. การส่งมอบการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล
บริษัทมอบหมายให้บริษัทภายนอกบริษัทที่ประกอบอาชีพอยู่ตามรายละเอียดด้านล่าง และกําหนดเรื่องที่จําเป็นณ จุดลงนามในสัญญาฝากขายตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ข้อมูลส่วนบุคคลสามารถจัดการได้อย่างปลอดภัย บริษัทได้มอบหมายให้หน่วยงานจัดการข้อมูลบุคคลและรายละเอียดของบริษัทมีดังต่อไปนี้
(1)การจัดการข้อมูลส่วนบุคคลที่มอบหมาย: ข้อมูลของลูกค้าซึ่งตกลงกันโดยลูกค้าเพื่อจัดหาที่จําเป็นสําหรับงานที่เกี่ยวข้อง
 

 

ผู้ฝากขาย

รายละเอียดของงานที่มอบหมาย

ระยะเวลาเก็บรักษาและใช้ข้อมูลส่วนบุคคล  

เซนดีส

การให้บริการสนับสนุนทางเทคนิคและการสื่อสารของลูกค้า

เมื่อปิดบัญชี, วันหมดอายุของสัญญาฝากขาย, หรือวันเมื่อระยะเวลาการเก็บรักษาหมดอายุตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง​ 

 

2เช็คเอาท์

การชําระเงิน (เช่น การชําระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ, การฝากเงินโดยบัญชีเงินฝาก, โอนเงินผ่านบัญชี, การชําระเงินด้วยบัตรเครดิต ฯลฯ)

 

 

ข้อ 7. ข้อ 7. สิทธิและหน้าที่ของเรื่องข้อมูลและตัวแทนทางกฎหมายและวิธีการออกกําลังกาย
ข้อมูลอาจมีการใช้สิทธิในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลได้ตลอดเวลาเกี่ยวกับบริษัทในเรื่องดังต่อไปนี้:
1.ขอดูข้อมูลส่วนบุคคล
2.ร้องขอเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดใดๆ
3.ขอลบ
4.ขอหยุดการจัดการข้อมูล
ข้อ 8. การกําจัดข้อมูลส่วนบุคคล
โดยหลักการแล้ว บริษัทจะทําลายข้อมูลดังกล่าวทันทีหลังจากวัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลสําเร็จ ขั้นตอนและวิธีการกําจัดมีดังนี้
(1)ขั้นตอนการกําจัด
1. ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะถูกเก็บไว้โดยบริษัทตราบใดที่คุณได้รับบริการจากบริษัทในฐานะผู้ใช้เว็บไซต์ และจะใช้ในการให้บริการแก่คุณในฐานะผู้ใช้
2. นอกจากนี้ บริษัทจะทําลายข้อมูลของผู้ใช้ทันทีหลังจากวัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลจะประสบความสําเร็จ
3. นอกจากนี้ แม้เมื่อวัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวมหรือบทบัญญัติของ บริษัท อาจเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามกฎหมายพาณิชย์และกฎหมายอื่น ๆ ในกรณีนี้ข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกจัดการเพื่อวัตถุประสงค์ในการเก็บถาวรเท่านั้น
(2)วิธีการจําหน่าย
ข้อมูลส่วนบุคคลที่พิมพ์บนกระดาษจะถูกบดโดยเครื่องหั่นหรือทําลายโดยการเผา ข้อมูลส่วนบุคคลที่จัดเก็บในรูปแบบของไฟล์อิเล็กทรอนิกส์จะถูกลบโดยใช้วิธีการทางเทคนิคที่ป้องกันไม่ให้การฟื้นฟูทางกายภาพ
ข้อ 9. ข้อ 9. มาตรการเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล
บริษัทมีมาตรการดังต่อไปนี้เพื่อรับรองความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลตาม "พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล"
(1)มาตรการการบริหาร: การจัดตั้งและการดําเนินการของแผนการจัดการข้อมูลภายในสําหรับข้อมูลส่วนบุคคล, ลดจํานวนบุคลากรการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล, การฝึกอบรมพนักงานปกติ, ฯลฯของ
(2)มาตรการทางเทคนิค: การจัดการสิทธิการเข้าถึง, ตัวอย่างเช่น, ระบบการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล, การติดตั้งระบบควบคุมการเข้าถึง, การเข้ารหัสของข้อมูลระบุตัวตนที่ไม่ซ้ํากันและรหัสผ่าน, การติดตั้งโปรแกรมรักษาความปลอดภัย, การปรับปรุงเป็นระยะ ๆ และการตรวจสอบพื้นที่ที่อาจมีความเสี่ยง, เก็บของบันทึกการเข้าถึง.
(3)มาตรการทางกายภาพ: การควบคุมการเข้าถึงและการล็อคการประยุกต์ใช้ระบบการประมวลผลห้อง (ศูนย์ข้อมูล) และเก็บข้อมูล
ข้อ 10 อื่นๆ
นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับก่อนๆสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ของเรา